Home » Lotte finance ho tro khoan vay len den 70 trieu dong

Lotte finance ho tro khoan vay len den 70 trieu dong

 

Lotte Finance hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu đồng

Lotte Financial hỗ trợ vay 10-70 triệu, trả góp 6-36 tháng, không cần thế chấp

Sau khi mua lại TechcomFinance vào tháng 3, đại diện của Lotte Finance cho biết sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng này, đầu tiên trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam.
Đại diện Lotte Finance cho biết sẽ chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/12.

Động thái này được đưa ra sau khi Tập đoàn thẻ Lotte (Hàn Quốc) hoàn tất thương vụ mua lại Techcom Finance vào đầu năm nay. Trước đó, Hội đồng quản trị Techcombank cũng đã thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ vốn của Techcom Finance cho Lotte. Giá trị giao dịch đạt hơn 1700 tỷ đồng, gấp 2,89 lần vốn đăng ký.

Vào tháng 9 năm ngoái, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng đã cấp giấy phép thành lập và hoạt động mới cho Techcom Finance với tên gọi mới là Lotte Finance.

Vốn đăng ký của công ty là 600 tỷ đồng, do Lotte Card Corporation (Hàn Quốc) sở hữu 100% vốn đăng ký và thời hạn là 50 năm.

Chính thức bước chân vào lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, đại diện Lotte Finance cho biết, ngoài thẻ tín dụng, vay tiêu dùng tín chấp là mảng kinh doanh chiến lược của doanh nghiệp tại thị trường mới. Ngoài ra, người chơi cũng muốn phát triển thêm hình thức cho vay trả góp, thẻ tín dụng tại các tỉnh thành.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng của công ty hướng đến khách hàng có thu nhập bình quân hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đồng thời, các sản phẩm khác như thẻ tín dụng của Bộ dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào nửa đầu năm 2019.

Xem thêm: lãi suất vay ngân hàng để kinh doanh

Vay tiêu dùng tín chấp Loote Finance

Theo Ngân hàng Thế giới, Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi về dân số và đặc điểm nhân khẩu học đô thị để kích thích tiêu dùng cá nhân, ví dụ như có 3 triệu người Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu và số người sống ở tầng lớp trung lưu. Từ nông thôn ra thành thị ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, FTCR nhận định rằng so với các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan, thị trường tín dụng tiêu dùng của Việt Nam vẫn còn rất non trẻ vì họ không có nợ.

Do đó, các chuyên gia cho rằng thị trường này sẽ bắt đầu phát triển tại Việt Nam trong thời gian tới, với nhiều đối tượng mới tham gia. Ngoài ra, trên thị trường tín dụng cũng xuất hiện xu hướng mua bán và sáp nhập khiến cuộc chơi trở nên cạnh tranh hơn.

Gần đây, nhiều công ty tài chính tiêu dùng được cấp phép đã thay đổi chủ sở hữu, hai trong số đó đã rơi vào tay các nhà đầu tư Hàn Quốc, Shinhan Financial Group’s thỏa thuận với Prudential Vietnam và Lotte Group’s thỏa thuận với Techcom Finance.

Vay tiền nhanh tại Lotte Finance hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu, và Lotte Finance của Tập đoàn LOTTE hỗ trợ khoản vay tín chấp lên đến 70 triệu không cần thế chấp, có thể nhận nhanh chóng trong vòng 2 ngày

Khoản vay tiền mặt tài chính Lotte

Vay tín chấp Lotte Finance, Lotte Finance, công ty con của Lotte Group, hỗ trợ vay tín chấp lên đến 70 triệu, không cần thế chấp tài sản, nhanh chóng lên hệ thống trong vòng 2 ngày (kể từ khi ứng dụng cập nhật)

Đối tượng ứng tuyển của Lotte Finance: 1. Nhân viên làm việc trong Tập đoàn Lotte

2. Làm việc ở các công ty, tổ chức khác với mức lương từ 3,5 triệu trở lên (có nhận lương bằng tiền mặt).
3. Đang vay các công ty tài chính khác hoặc đang trong quá trình vay, trả góp như: Fe, Home, Mirae Asset, Mcredit,

Sản phẩm cho vay tài chính Lotte

Lotte Finance cung cấp các khoản vay tiêu dùng cho khách hàng có thu nhập từ lương
Lotte Finance hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng có thu nhập từ lương chỉ từ 3 triệu đồng trở lên và khoản vay lên đến 70 triệu đồng không cần thế chấp tài sản

Thẻ tín dụng tài chính Lotte

Vay tiền nhanh Lotte Finance đã ra mắt chủ thẻ tín dụng hoàn phí thường niên trọn đời sử dụng dịch vụ của công ty thành viên Lotte, tại các cửa hàng Lotte và in hóa đơn của chúng tôi sẽ được giảm giá 10% và 1% điểm thưởng L.Point. Khách hàng sẽ được tích lũy 3-12% điểm rạp và 1% L.Point khi thực hiện giao dịch tại các rạp của Lotte Cinema. Sàn quan sát Lotte Center Hanoi sẽ giảm giá 30% cho chủ thẻ. Mọi người có thể tích lũy 0,2% L.Point tại Lotte.vn và 1% tại Lotte Department Store

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more