Home » Khoan vay tin chap cua shinhan

Khoan vay tin chap cua shinhan

 

Khoản vay tín chấp của Shinhan Finance – gấp 12 lần thu nhập đi vay, với lãi suất bắt đầu từ 18% / năm

Vay tín chấp tiêu dùng của Shinhan Finance tức của prudential vay tieu dung cũ là hình thức vay tín chấp, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập cơ bản là có thể vay từ 1-100 triệu đồng. Thời gian thẩm định và thanh toán nhanh chóng chỉ 2-3 ngày làm việc, lãi suất vay ưu đãi chỉ 18% / năm.

Vay tín chấp tiêu dùng từ các ngân hàng hay các công ty tài chính chính thống là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân và gia đình có nhu cầu vay vốn để thực hiện các kế hoạch trong cuộc sống.

Thấu hiểu những vướng mắc và băn khoăn của nhiều khách hàng về vay tiêu dùng, chương trình cho vay tín chấp của Shinhan Finance có nhiều ưu điểm hấp dẫn về lãi suất, thời gian thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, v.v. Người vay chỉ cần đăng ký trực tuyến qua vài thao tác đơn giản, không cần thế chấp rườm rà là có ngay khoản vay lên đến 500 triệu.

Shinhan Finance là loại hình công ty nào?

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là Công ty Thẻ Tín dụng Shinhan (Hàn Quốc) – Công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (tiền thân là Công ty con của Công ty Cổ phần Tài chính Prudential Việt Nam, các khoản vay tiêu dùng prudential hiện nay chuyển thành Shinhan Finance (tiền thân là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam)).

Shinhan Finance chính thức hoạt động từ năm 2019. Dựa trên sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ của Shinhan Card và các sản phẩm tài chính ưu việt, và hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Financial, Shinhan Vietnam Finance là một trong những công ty tài chính minh bạch và rõ ràng nhất. Công ty tài chính tiêu dùng uy tín hiện nay.

Vay tín chấp Shinhan Finance

Ưu điểm của khoản vay tín chấp Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay tín chấp theo lương được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng đang làm việc trong doanh nghiệp hoặc khách hàng có thu nhập từ kinh doanh cá nhân.

Khi vay, khách hàng không cần thế chấp, chỉ cần cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập chuyển nhượng trong 3 tháng gần nhất.

Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập cơ bản không cần thế chấp tài sản là có thể vay từ 1 đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, thời gian thẩm định hồ sơ và cho vay chỉ diễn ra trong khoảng 48h, theo quy định của cả nước, lãi suất thấp nhất thị trường chỉ 18% / năm. Shinhan Finace cũng cần một ứng dụng đơn giản và có tốc độ xử lý nhanh hơn các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng vay tín chấp Shinhan hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

Đặc biệt nếu bạn là khách hàng cũ của Shinhan sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn thị trường. Áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:

Khách hàng vay tín chấp từ Ngân hàng Shinhan hoặc khách hàng đã sử dụng Thẻ tín dụng ANZ hoặc Thẻ tín dụng Ngân hàng Shinhan trên 1 năm
Khách hàng nhận lương qua tài khoản Ngân hàng Shinhan
Khách hàng có tài khoản tại ngân hàng ANZ

Điều kiện Khoản vay Tiêu dùng của Shinhan

Để trở thành khách hàng của Khoản vay Tiêu dùng Tài chính Shinhan, bạn phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng / tháng.
Độ tuổi: khách hàng đi làm (nữ 21-55 tuổi, nam 21-58 tuổi), khách hàng tự doanh (21-65 tuổi)
Khu vực sinh sống: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hing An, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phước, một phần Khánh Hòa , Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Huế.
Đặc biệt, lịch sử tín dụng của bạn không có nợ xấu ở bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào

Xem thêm: vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank

Các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay:

CMND / Hộ chiếu hợp lệ
Giấy phép cư trú vĩnh viễn / giấy phép tạm trú / KT3 / giấy phép tạm trú
Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất
Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản hoặc các giấy tờ hợp lệ liên quan
Hạn mức và lãi suất vay tín chấp của Shinhan Finance là bao nhiêu?
Thu nhập gấp 12 lần khoản vay, lên đến 500 triệu đồng
Thời gian vay lên đến 12 – 60 tháng
Lãi suất cạnh tranh: 18% -38% / năm theo dư nợ giảm dần
Ví dụ: bạn vay 30 triệu đồng trong 12 tháng, lãi suất tối thiểu là 18% / năm, trả gốc và lãi hàng tháng là 2.743.750 đồng, và lãi suất là 450.000 đồng / tháng.

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more